Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Ai là ứng cử viên cho chức Vô địch Maybank Championship năm nay

  Share

  tran tai

  Posts : 1
  Join date : 2017-02-08

  Ai là ứng cử viên cho chức Vô địch Maybank Championship năm nay

  Post by tran tai on Wed Feb 08, 2017 7:03 pm

  Th2 8, 2017
  0 28  Hôm nay tại sân thi đấu golf Palm Course – Saujana Golf & Country Club, Malaysia, đã có sự xuất hiện của các ngôi sao sáng của làng golf. Họ đến để tranh tài tại cuộc thi golf Maybank Championship 2017 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 9/2. Giải golf này được tổ chức bởi Asian Tour và European Tour sở hữu trị giá tiền thưởng là 3 triệu USD.Nổi bật trong số đó là nhà vô địch Asian Tour Order of Merit 2015 – Anirban Lahiri. 2 năm trước golfer Ấn Độ 29 tuổi này từng giành chiến thắng giải golf của Maybank tại Malaysia và trở thành golfer số 1 ở Châu Á. đồng thời nằm trong top 10 tại 4 giải golf khác của Asian Tour . Lahir rất mong đợi với trình độ “cảm nhận tốt” sẽ đưa anh tới chức vô địch tại giải đấu golf này.


  Golfer người Ấn Độ – Lahiri

  >>> Đọc thêm:   
  Không những thế, để chiến thắng Asian Tour lần thứ 8 này của Lahiri sẽ rất khó khăn bởi anh sẽ gặp phải 1 đối thủ “khó chịu”  Masters – Danny Willett hiện giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng tuần này của Maybank Championship at world lần thứ 15, và anh là một nhà vô địch giải Major khác là Charl Schwartzel.
  Cũng giống như Lahiri, Danny Willett – nhà vô địch European Tour 5 lần, đang có phong độ thi đấu tốt nhất tại Malaysia mang 3 lần từng nằm trong top 10 tại đây. Còn tay golf xếp hạng thứ 26 trên bảng xếp hạng toàn cầu – Charl Schwartzel, song song là nhà vô địch Masters 2011, sẽ bắt đầu năm 2017 của mình mang lần trước tiên tham dự giải đấu Maybank Championship này.


  Danny Willett

  Tất nhiên, “niềm hy vọng” của quốc gia chủ nhà  chính là Nicholas Fung – tay golf người Malaysia từng giữ vị trí ấn tượng #12 tại Asian Tour Order of Merit 2016 nhờ 4 lần nằm trong top 10. Tại giải Maybank năm ngoái, Fung ở vị trí #24. Anh có khả năng đánh bóng thẳng, anh tin mình sẽ giành được thắng lợi Asian Tour lần trước hết bằng giải đấu golf Maybank Championship 2017 này.
  Edit: https://gaygolfhonma-golftimes.rhcloud.com/

   Current date/time is Mon May 28, 2018 12:33 am