Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Độc đáo với đồng hồ chỉ hiện một nửa

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 23
  Join date : 2016-03-22

  Độc đáo với đồng hồ chỉ hiện một nửa

  Post by chautuanpro91 on Wed Feb 08, 2017 3:54 pm

  Càng ngày, những món hàng công nghệ lại càng trở nên na ná nhau từ chức năng tới hình dáng. Điều này khiến cho những khách hàng cá tính khó lòng mà khẳng định được mình giữa đám đông. sản phẩm đồng hồ cơ tự động SOLOSCOPE của hãng đồng hồ Mỹ XERIC là một trong những trong số ít những chiếc không đi theo xu hướng chung mà thay đổi theo phong cách hoàn toàn mới lạ.
  Khi vừa nhìn vào SOLOSCOPE, chúng ta có thể nhận thấy ngay mặt kính đồng hồ chia đôi có một không hai. Mặt bên phải chỉ với một nửa vòng tròn đồng hồ thông thường, trong lúc mặt còn lại có hai vòng tròn kì lạ theo phong cách đồng hồ chạy máy cơ lộ máy, tất cả làm nên một ấn tượng ban đầu khá khó hiểu.
  >>đồng hồ skagen

  Chỉ sau khi để ý kĩ, sản phẩm kim đồng hồ mới lộ ra một đầu ngắn và một đầu dài. Khi đầu dài xuất hiện, nó chỉ vào một nửa số bên ngoài từ 6 tới 12 giờ. Sau đó đến lượt đầu ngắn chỉ vào nửa bên trong với con số từ 1 đến 6. Điều này phục vụ những người sử dụng bận bịu, chỉ có thời gian thò một nửa mặt kính đồng hồ khỏi tay áo để xem giờ.
  Nửa còn lại của SOLOSCOPE để lộ bộ máy bên trong thu nhận năng lượng từ cổ tay người đeo, từ đó giúp đồng hồ chạy đều đặn mà không cần đến nguồn năng lượng nào khác. Đây là cơ hội có một không hai cho người sử dụng tận mắt nhìn thấy quá trình bản thân sạc pin cho chiếc đồng hồ yêu quý.
  Ngoài Thiết kế độc đáo, SOLOSCOPE còn có chất lượng sản phẩm rất ổn so với giá tầm trung của chính mình. Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mặt kính dày 13 mm phủ sapphire, chống thấm nước. Dây đeo thiết kế bởi hãng dây da nổi tiếng HORWEEN của Mỹ, cho trải nghiệm đeo không thua kém các loại đồng hồ cao cấp.
  Dự án SOLOSCOPE của hãng XERIC hiện đã thu được số tiền lên tới gần 580 nghìn USD (khoảng 13 tỉ VND), gấp hơn mười lần mục tiêu ban đầu. các bạn đọc có thể sở hữu chiếc này với giá ưu đãi bằng cách ủng hộ dự án lượng tiền từ 239 USD (khoảng 5,3 triệu VND). Theo dự kiến, SOLOSCOPE sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2016.
  bạn có thể xem thêm và đặt mua chiếc

  SOLOSCOPE, sản phẩm đồng hồ anne klein phong cách có một không hai.  Cách chỉ giờ khá mới lạ và khó hiểu.

  Hai nửa tưởng chả liên quan nhưng lại kết hợp rất ăn ý.

  Dây da chất lượng cao đến từ Mỹ.

  Thiết kể nửa nọ nửa kia phục vụ những người bận rộn.


  Phiên bản giá thấp dùng pin thông thường.


  một số mẫu đồng hồ omega độc đáo khác cũng của XERIC.

   Current date/time is Mon May 28, 2018 12:35 am