Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Những nơi chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi tiếng

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 23
  Join date : 2016-03-22

  Những nơi chế tạo đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi tiếng

  Post by chautuanpro91 on Sat Feb 04, 2017 3:20 pm

  Trải qua khá nhiều cuộc biến động của tôn giáo, nền chính trị & chiến tranh, những người nghệ nhân chế tác, những bậc thầy về lắp ráp đồng hồ của cả phương Tây đã chuyển dời sang Thụy Sĩ. Theo dòng người lẫn với dòng giờ giấc mà các vùng sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ đã dần được thành lập, & đã sẽ mãi là cái nôi của nghề làm đồng hồ.
  >>đồng hồ orient

  Vùng chế tạo đồng hồ tam giác JURA

  Tam giác Jura là một trong những vùng thiết kế đồng hồ nổi danh của Thụy Sĩ, giáp với La Chaux-de-Fonds ở phía Tây, dọc theo con sông Suze đến Bienne-Biel về phía Đông và giáp với Saignelégier về phía Bắc. Vùng biên giới của tam giác Jura bao gồm bang Neuchâtel theo vị trí Tây, bang Bern theo vị trí Đông và bang Jura theo hướng Bắc.
  Đa phần các thị trấn nằm trong tam giác Jura đều làm chế tác đồng hồ dưới quy mô nhỏ. Riêng với La Chaux-de-Fonds & Bienne-Biel đôi khi không được xem là một trong những phần của tam giác Jura, bởi chúng là TP lớn với không ít những nhà sản xuất lớn.
  La Chaux-de-Fonds là một thị trấn cần biết nhất trong bang Neuchâtel ở Jura của Thụy Sĩ. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty tiếng tăm như Breitling, Ebel, Corum, Dubey và Schaldenbrand, Eberhard và Co, Girard-Perregaux, Daniel JeanRichard, Omega, Parmigiani & Tissot.

  Vùng thiết kế đồng hồ VAL-DE-TRAVERS

  >>đồng hồ timex


  Val de Travers là một vùng thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ, nó tọa lạc trong một thung lũng của bang Neuchâtel. Trung tâm của Val de Travers đó chính là thành phố Fleurier, đặt trụ sở của các công ty đồng hồ như: Parmigiani, Chopard và công ty đồng hồ ValFleurier chuyên sản xuất máy và đồng hồ cho Montblanc & Panerai.

  Vùng thiết kế đồng hồ VALLÉE DE JOUX

  Vallée de Joux một vùng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ vô cùng nổi tiếng, nó còn được gọi với cái tên là “Thung Lũng Đồng Hồ”, Watch Valley nằm tại bang Jura của Thụy Sỹ. Đây cũng là điểm đến dày dạn lịch sử trong chế tạo đồng hồ.
  Truyền thống của nghề lắp ráp đồng hồ tại Vallée de Joux được bắt nguồn Từ khi thung lũng này nằm ở độ nhiều hơn 1.000m so với mực nước biển, người dân địa phương không thể làm nông được. Đó là lý do, người dân đã bắt đầu làm đồng hồ ngay sau khi nghề này mới xuất hiện. Vallée de Joux cũng là nơi triệu tập lắp ráp những bộ máy vô cùng phức tạp, những máy đo thời gian có chức năng, đặc tính cấp cao và tiên tiến.
  >đồng hồ marc jacobs

   Current date/time is Mon May 28, 2018 12:32 am