Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Phá thai bằng các loại thuốc có ảnh hưởng gì không

  Share

  tuyensinhtrungcap

  Posts : 14
  Join date : 2016-06-30

  Phá thai bằng các loại thuốc có ảnh hưởng gì không

  Post by tuyensinhtrungcap on Thu Sep 15, 2016 3:32 pm

  Hầu như những chị em thường câu hỏi thuốc phá thai an toàn nhất có đau không khi lựa chọn chìa khóa đái quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực chất, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ góp mặt những cơn đau khiến con gái lo âu tuy nhiên thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

  Cảm thấy được khoảng quan trọng của việc áp dụng thuốc phá thai không được bảo vệ ảnh hưởng ra sao đến thể trạng chị em phụ nữ, Dưới đây sẽ đề cập đến các câu hỏi sự liên quan đến một số loại thuốc phá thai chung thủy ở Việt Nam Thực tế hiện nay.  thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy bầu ra ngoài sau khi dùng thuốc phá thai lần thứ 2. hội chứng lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh bình thường và ra máu cô bé, trong máu sẽ có lẫn mô nhau thai.

  hội chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu rất nhiều ra đó ít dần trung bình tầm khoảng 2-3 tuần Tùy thuộc vào thể chất từng thân thể. Sau khi dùng thuốc 1 tuần chị em phải tái kiểm tra và siêu âm lại thăm khám lòng tử cung xem túi thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi bỏ thai bằng thuốc

  + Trước khi áp dụng phương hướng pha thai bằng thuốc, thai phụ cần được trả lời để hiểu rõ về phương thức bỏ thai bằng thuốc, các hội chứng báo động sảy bầu, trại thái sảy thai nhi sẽ xảy ra ra sao và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá bất an khi có sự cố.

  + bất kì chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có dấu hiệu hành kinh thì nghiêm ngặt cấm quan hệ. Đây là giai đoạn mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên dạ con dễ tổn thương, dễ bị nhiễm trùng phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

  + thai phụ trở lại phòng khám, cơ sở y tế để theo dõi để xét nghiệm đã sảy bào thai chưa. Nếu thai nhi sảy thì phải thăm khám bọc em bé và rau.

  + Nếu thai nhi chưa sảy thì de dang về nhà và cần theo dõi một số hội chứng tiếp diễn khi bầu sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và những tác dụng phụ của thuốc.

  + Đồng thời có nguy cơ có các tình trạng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… trường hợp gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù em bé đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

  + Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến phòng khám để khám lại, dù phụ nữ mang thai nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch ngừa thai hiệu quả sau đó để tránh phải bỏ thai không ít lần.

  Xem thêm : sau khi phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được tiếp diễn tại một số phòng khám chuyên khoa, cơ sở y tế uy tín dưới sự chỉ định cách dẫn và thăm khám của thầy thuốc. Có như vậy mới được cho là 1quy trình phá thai bằng thuốc sử dụng biện pháp an toàn !

   Current date/time is Wed Sep 20, 2017 2:36 pm