Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  Nữ giới cho con bú có khả năng điều trị khỏi bệnh trĩ được không

  Share

  tuyensinhtrungcap

  Posts : 14
  Join date : 2016-06-30

  Nữ giới cho con bú có khả năng điều trị khỏi bệnh trĩ được không

  Post by tuyensinhtrungcap on Mon Jul 25, 2016 4:47 pm

  Thai phụ và cho con bú cực kỳ dễ mắc trĩ và táo bón, bởi vì ngoài một số tác nhân thông thường như thói quen ăn uống hao hụt chất xơ, sử dụng ít nước.

  Bài viết liên quan : tac hai cua benh tri  Táo bón là hiện trạng đồ ăn lưu cữu trong ruột lâu ngày hình thành những độc tố, gốc tự do, chất béo bão hòa. một số chất này không những ảnh hưởng đến đường ruột, dẫn đến táo bón mà còn có khả năng mắc lên men hoặc tái hấp thu vào trong máu gây nên mỡ máu cao.

  Căn nguyên gây ra táo bón ở phụ nữ mang thai có rất nhiều nguyên nhân, ví như bởi vì nồng độ quá cao của progesterone trong người em bé phụ; kích thước dạ con tăng lên chèn ép các bộ phận trong ổ bụng; thai phụ ít hoạt động.

  phái đẹp trong mức độ có thai và cho con bú bị bệnh trĩ, táo bón sẽ nhận thấy căng thẳng,, khó chịu hơn, dễ tác động đến sức khỏe của bà mẹ và em bé. Đặc biệt, nếu chứng bệnh có kèm chảy máu sẽ thực hiện tăng cao sự thiếu hụt máu ở giai đoạn này.

  Xem thêm : khám bệnh trĩ ở đâu

  Nếu bị bệnh tại giai đoạn cuối của em bé kỳ, bệnh nhân không nên thủ thuật. Sau khi sinh đẻ được khoản 4 tháng, căn bệnh sẽ giảm nhẹ hoặc mất đi nếu bệnh nhân có phương thức đúng.

  giải đáp trên sức khỏe và đời sống, theo chuyên gia Trần Kim Anh, Hiện nay có rất nhiều liệu pháp điều trị trĩ hiệu quả. Nếu trĩ ở mức độ nhẹ (độ 1, 2) thì chỉ cần chữa bằng nội khoa (bằng thuốc Đông y hoặc Tây y). Nếu thời kì nặng (độ 3 - búi trĩ không tự co lên được), có thể thắt hoặc tiêm xơ búi trĩ hoặc cắt bệnh trĩ.

  Có thể bạn quan tâm : điều trị bệnh trĩ

  Nên lưu ý chế độ ăn: không ăn chất cay nóng như tiêu ớt, ăn không ít rau tươi, quả chín và nhớ dùng đủ nước (2 lít/ngày) để không mắc táo bón thì sẽ hạn chế chảy máu. có nguy cơ khám và điều trị trĩ ở trung tâm y tế hoặc cơ sở y tế Đông y. Ngày nay có rất nhiều loại thuốc điều trị trĩ không tác động đến việc nuôi con bú.

   Current date/time is Wed Sep 20, 2017 2:29 pm