Diễn đàn tổng hợp

Diễn đàn tổng hợp


  [Hỗ trợ] Khám thoát vị đĩa đệm tốn chi phí bao nhiêu tiền

  Share

  cachepdepzai

  Posts : 4
  Join date : 2016-06-28

  [Hỗ trợ] Khám thoát vị đĩa đệm tốn chi phí bao nhiêu tiền

  Post by cachepdepzai on Tue Jul 05, 2016 3:57 pm

  Nếu bạn là người bị mắc thoát vị đĩa đệm và đã điều trị nhiều phương pháp cả tây y lẫn phương pháp đông y mà không đạt hiệu quả thì có lẽ kỹ thuật giải phẫu là phương án cuối mà người mắc bệnh lựa chọn.

  >>>>>> Liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm l5/s1 hiệu quả nhất

      Những năm này thì ngoài cách mổ truyền thống trị liệu thoát vị đĩa đệm thì các liệu pháp mổ kinh điển chữa benh thoat vi dia dem mới được vận dụng trong những năm vừa qua cũng đã mang lại những hiệu quả rất tích cực cho bệnh thoát vị đĩa đệm như mổ vi phẫu hay Kỹ thuật giải phẫu nội soi, việc nghiên cứu hiệu quả tốt các phương kỹ thuật mổ hiện lại đã mang đến nhiều cơ hội cho bệnh nhân hơn, và chứng tỏ một điều rằng công nghệ khoa học y khoa ngày càng diễn biến để làm theo các yêu cầu của người benh thoat vi dia dem.

   
   

   
  Giải phẫu trị liệu  thoát vị đĩa đệm cột sống

   Nhưng bên cạnh đó những thế mạnh số 1 mà không phải phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm nào cũng mang đến được thì mổ cũng vẫn cho thấy nó còn những nhược điểm cần khắc phục ngay.

   Chi tiết như mổ xẻ để lại những vệt mổ dài ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ, nếu Phẫu thuật không thành công thì rất dễ làm các di chứng, di chứng sau này cho người benh thoat vi dia dem, giá cả Kỹ thuật giải phẫu cũng không phải nhỏ (điều này chúng ta sẽ đề cập chi tiết hơn ở phần dưới).

  >>>>> Địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín hiệu quả

   Theo các nhà thầy thuốc về chuyên khoa bệnh đánh giá thì mỗi liệu pháp phẫu thuật chữa bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của mình, và nó sẽ hợp lý với từng người bị bệnh qua đánh giá của các bác sỹ về tình trạng bệnh của người.


   Từ mấy năm trở lại đây thì các phương pháp mổ cũng được vận dụng khá thông dụng ở các phòng khám lớn ở Hà Nội mà ở đó họ có các chuyên khoa về benh thoat vi dia dem như cơ sở y tế Bạch Mai,bệnh viện Việt Đức, bệnh viện quân y 108

  Giá cả của các phương pháp mổ cũng không giống nhau toàn bộ cụ thể hơn thì như sau:

   Đối với những người bị bệnh không bệnh nặng thì chỉ cần mổ lấy nhân bệnh thoát vị đĩa đệm ban đầu thì chi phi cho ca mổ không quá 20 triệu, còn đối với Nhiều trường hợp. Nặng hơn phải dùng phương pháp mổ nội soi thì giá cả của sản phẩm sẽ cao hơn chút khoảng từ 30 đến 40 triệu.

   >>>> Căn bệnh thoát vị đĩa đệm nguyên nhân do đâu

   Còn mổ nẹp và vít thì thường dùng chỉ mất khoảng 28 -30 triệu, tùy vào các nơi mà bạn chữa trị. Trên đây là các phương pháp mổ xẻ và giá cả khi mổ của người bị benh thoat vi dia dem mà người bị bệnh thoát vị đĩa đệm cần nắm bắt được.

   Current date/time is Sun Sep 24, 2017 1:45 pm